Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
 
*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Tháng Một 18, 2020, 07:58:10 PM


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: [1]   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: 10 lý do nên chọn học cử nhân CNTT hướng Mạng máy tính và Truyền thông  (Đọc 4941 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
nt.hien
Khách
« vào lúc: Tháng Mười 18, 2010, 04:26:34 PM »

10 lý do nên chọn học cử nhân CNTT hướng Mạng máy tính và Truyền thông của trường Đại học CNTT – ĐHQG TP.HCM

1.   Bằng tốt nghiệp có giá trị do Đại học CNTT – ĐHQG TP.HCM cấp, SV ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước . Chương trình học được chia thành 2 giai đoạn ,có nhiều tín chỉ và chỉ sau 18 tháng có thể đi làm việc được.

2.   Lợi ích 4 trong 1, học 1 chương trình nhận được 4 Chứng chỉ Bằng cấp: Chứng chỉ tin học quốc gia A; Chứng chỉ tin học quốc gia B; Bằng Kỹ thuật viên Quản trị và an toàn bảo mật mạng; Bằng Cử nhân đại học ngành Mạng máy tính và truyền thông.

3.   Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . . .

4.   Chương trình học hiện đại, sát với thực tiễn 50% số tiết lý thuyết – 50% số tiết thực hành , nhằm đảm bảo ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách linh động và sáng tạo.

5.   Thời gian học linh động gồm 2 giai đoạn phù hợp với mọi đối tượng :
       Giai đoạn 1 sau 18 tháng bạn được cấp bằng Kỹ Thuật Viên và đã có thể làm việc trong lĩnh vực Quản trị mạng.Học 5 buổi 1 tuần (100% số tiết học).
      Giai đoạn 2 hoàn chỉnh kiến thức để nhận được bằng Cử Nhân Đại Học – học 2 buổi 1 tuần,dễ dàng và thuận tiện cho việc vừa học vừa làm (30% số tiết học).

6.   Số lượng sinh viên không cao, từ 25 đến 30 sinh viên một lớp, cơ sở vật chất học tập hiện đại – các phòng thực hành đạt chất lượng cao tại lầu 5 và lầu 6 cao ốc mới xây dựng số 133G Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5 nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên.

7.   Đội ngũ Cán bộ Giảng viên Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều năng lực chuyên môn giàu kinh nghiệm và phương pháp sư phạm tiên tiến của Trường Đại học CNTT trực tiếp giảng dạy, hướng sinh viên áp dụng công nghệ mới vào thực tiễn để sinh viên có nền tảng vững chắc và có định hướng công việc cụ thể cho công việc đi làm sau này.

8.   Học phí vừa phải, chất lượng giảng dạy cao, giáo trình được cấp phát miễn phí trong suốt khóa học. Luôn định hướng cho sinh viên áp dụng công nghệ mới vào thực tiễn để sinh viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

9.   Xét chế độ Miễn – Giảm các chứng chỉ Tin học nhằm giảm tải chương trình học và tiết kiệm chi phí cho các bạn. Chương trình đào tạo từ xa theo học chế tín chỉ nên từ giai đoạn Cử nhân các bạn học 2 buổi/tuần, thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm. Tuy nhiên với những môn nền tảng, các bạn vẫn được học 100% thời gian trên lớp mà học phí không tăng.

10.    Đội ngũ nhân viên Trung tâm, chuyên viên đào tạo và cán bộ giảng dạy luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn sinh viên và luôn mang đến những điều kiện học tập tốt nhất để các bạn sinh viên hoàn thành ước mơ Đại học của mình sau này.

« Sửa lần cuối: Tháng Chín 18, 2018, 01:13:10 AM gửi bởi admin » Logged
Trang: [1]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.9 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM