Ứng dụng Find My Mobile của Samsung giúp tìm điện thoại ngay cả khi bị tắt nguồn.

Với tính năng mới này, chiếc smartphone của bạn có thể “an toàn” hơn. Bản cập nhật mới sẽ cho phép ứng dụng Find My Mobile của Samsung hoạt động trên các điện thoại đã bị tắt nguồn hoặc ngoại tuyến.

Tính năng tìm kiếm ngoại tuyến trong Find My Mobile hiện đang được áp dụng cho dòng Samsung Galaxy có bản cập nhật phiên bản 7.1.08.0. Nó hoạt động bằng cách làm cho các điện thoại thông minh Galaxy khác có tính năng tìm kiếm ngoại tuyến có thể quét tìm những người khác ở gần và báo cáo vị trí của họ. Tính năng này cũng có thể tìm đồng hồ thông minh và tai nghe, nếu chúng được kết nối lần cuối với điện thoại thông minh.

Ứng dụng Find My Mobile của Samsung giúp tìm điện thoại ngay cả khi bị tắt nguồn - Ảnh 1.

Bản đồ hiển thị Find My Mobie (Ảnh:Internet)

Trước đây, các tính năng theo dõi như Find My Mobile và Find My Device của Google sử dụng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động để xác định vị trí của điện thoại khi nó bị mất. Tuy nhiên, ở những nơi không có kết nối với Internet hoặc chẳng may kẻ trộm đánh cắp chiếc điện thoại của bạn và tắt nguồn nó, thì tính năng mới – tìm kiếm ngoại tuyến, có thể giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại dễ dàng hơn.

Ứng dụng Find My Mobile của Samsung giúp tìm điện thoại ngay cả khi bị tắt nguồn - Ảnh 2.

Có vẻ như Samsung vừa thêm tính năng tìm ngoại tuyến vào Find My Mobile của Samsung. Cho phép bạn tìm kiếm điện thoại của mình ngay cả khi điện thoại không có Wi-Fi và dữ liệu di động bằng cách sử dụng những người dùng Galaxy khác. (Ảnh: chụp màn hình Twitter @MaxWineback)

Mới đây người dùng tài khoản Twitter đã đăng tải về vấn đề này. Có vẻ như tính năng tìm kiếm ngoại tuyến sẽ không được kích hoạt mặc định sau khi Find My Mobile được cập nhật, nhưng Samsung sẽ gửi thông báo về điện thoại cho người dùng về tính năng mới này.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn

spot_img

Bài viết mới nhất