Thông báo số 1 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin

Thực hiện theo Công văn số 2820/UBND-VX ngày 26-07-2020 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; Công văn số 2869/UBND-VX ngày 30-7-2020 về việc tạm ngưng các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng, chống dịch COVID-19.

Thực hiện thông báo khẩn số 03 ngày 31/7/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19, nhằm kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, ngăn ngừa không lây lan trong cộng đồng, Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin (CITD) – Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo đến các đối tác, người liên hệ công tác, sinh viên và nhân viên như sau:

  1. Cập nhật thường xuyên, nhanh chóng và chấp hành nghiêm các thông báo của các cấp có thẩm quyền về công tác phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là những trường hợp về từ nơi có dịch, các địa điểm có ca nghi nhiễm thực hiện khai báo ý tế đầy đủ tại https://tokhaiyte.vn/, cập nhật thường xuyên tình hình sức khỏe và liên hệ ngay với Trung tâm kiểm soát bệnh tật địa phương để được tư vấn.
  2. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19 giúp bảo vệ bản thân và gia đình tại https://www.bluezone.gov.vn/ hoặc tải trên App Store, Google Play.
  3. CB-VC-NLĐ, người học, người thi phải được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên khi làm việc, học tập tại Trung tâm.
  4. Tại các điểm thi sát hạch CBCT, thí sinh phải được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và thực hiện giãn cách xã hội theo quy định, không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng (ngoài phạm vi trường học, bệnh viện, …)
  5. Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, các biện pháp phòng bệnh, kịp thời cung cấp thông tin để CB-VC-NLĐ và người học, người thi bình tĩnh, không hoang mang lo lắng.
  6. Khuyến khích các cơ sở áp dụng các nghệ học trực tuyến để đào tạo, ôn tập cho thí sinh. Các lớp cử nhân công nghệ thông tin hệ từ xa của Trung tâm học theo hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Microsoft Teams cho đến khi có thông báo mới.

Trân trọng./.

Đính kèm các TB của Trường Đại học Công nghệ Thông tin

CV 2869: http://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn/tin-tuc-su-kien/tphcm-gui-cong-van-khan-tu-0g-dem-nay-31-7-cam-tu-tap-30-nguoi-dong-cua-bar-vu-c1780-31118.aspx

spot_img

Bài viết mới nhất