Microsoft ra mắt ấn phẩm kỹ thuật số WorkLab

Microsoft vừa tung ra ấn phẩm kỹ thuật số mới có tên gọi WorkLab nhằm mục tiêu làm nổi bật các nghiên cứu, những thông tin khoa học và các câu chuyện xung quanh tương lai của công việc.

WorkLab là điểm đến về những đổi mới và tương lai của công việc, cũng như tầm ảnh hưởng đến sản phẩm của hãng

Thông qua ấn phẩm này, Microsoft sẽ chia sẻ tư duy và các quy trình đã ảnh hưởng đến việc tạo ra các sản phẩm và tính năng của hãng.Theo Neowin, thông qua WorkLab, Microsoft dự định đưa người đọc vào cuộc hành trình khoa học về công việc và đổi mới của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, kỹ sư và lãnh đạo doanh nghiệp của Microsoft.Trong một tuyên bố trên blog mới đây, phó chủ tịch của Microsoft 365 và Microsoft Teams, Jared Spataro cho biết đặt mục tiêu biến WorkLab trở thành điểm đến để chia sẻ cái nhìn sâu sắc dựa trên khoa học và những câu chuyện hấp dẫn, đáng suy nghĩ về cách công việc đang thay đổi.

Trang web hiện có các câu chuyện cho thấy mức độ ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid-19 và sự tác động đến các đổi mới sản phẩm trên Microsoft 365. Chẳng hạn trong Microsoft Teams, công ty cho biết hệ thống nhắn tin kỹ thuật số và các tính năng của bộ đàm đã được phát triển để giúp đỡ những người làm việc ở tuyến đầu.Jeff Teper, phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật Microsoft 365 và Teams cho biết “hôm nay, tôi rất vui được giới thiệu WorkLab, một trang web tập trung vào tương lai của công việc. WorkLab thúc đẩy chuyên môn và nghiên cứu của Microsoft, cũng như tiếng nói của khách hàng, để khơi dậy cuộc trò chuyện về thế giới công việc đang thay đổi. Bạn sẽ được nghe từ một chuyên gia về tình bạn tại nơi làm việc; tìm hiểu về cơ hội công nghệ cho công nhân tuyến đầu; và khám phá những cách mới để tìm sự cân bằng trong công việc luôn không ngừng phát triển”.Microsoft sẽ sử dụng WorkLab để bắt đầu và lắng nghe các cuộc trò chuyện về thế giới công việc đang thay đổi và định hình công cụ và sản phẩm của hãng thông qua các cuộc trò chuyện này.

Nguồn: thanhnien.vn

spot_img

Bài viết mới nhất