Keysight tổ chức diễn đàn về 5G trực tuyến tại Việt Nam

Keysight Technologies vừa công bố sẽ giới thiệu các giải pháp đa dạng của hãng trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng, tại sự kiện trực tuyến Keysight World 2020 Việt Nam vào ngày 6.10 tới.

Keysight đang tập trung phát triển các giải pháp 5G

Sự kiện nằm trong chuỗi các diễn đàn dành cho khách hàng lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến tại châu Á, châu Mỹ và châu Âu.  Ông Lawrence Liu, Tổng giám đốc phụ trách hoạt động kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Keysight, cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi tổ chức sự kiện Keysight World đầu tiên tại Việt Nam dù trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh. Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam đang tìm hiểu những giải pháp với nhiều công nghệ sáng tạo khác nhau bao gồm 5G, công nghệ ô tô và công nghệ số”.

Tại sự kiện này, Keysight sẽ đi sâu vào các chủ đề hiện được chú ý nhiều nhất của các giai đoạn từ thiết kế đến triển khai trong các lĩnh vực 5G, ô tô và đo lường nâng cao. 4 chủ đề được thiết kế để mang lại trải nghiệm phong phú thông qua các bài thuyết trình của các chuyên gia đầu ngành và các nhà chuyên môn, những phần trình diễn demo và hỏi đáp trực tiếp. Ngoài các phiên kỹ thuật, Keysight sẽ có các chương trình trình diễn giải pháp toàn diện, luôn sẵn sàng để có thể truy cập bất cứ thời điểm nào trong ngày diễn ra sự kiện. Người tham dự có thể chuyển giữa các phiên và phần trình diễn giống như tham gia một hội nghị hoặc triển lãm thương mại “truyền thống”.

Nguồn: thanhnien.vn

spot_img

Bài viết mới nhất