Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện thoại lên đến 8 người

Facebook vừa thông báo họ đang thử nghiệm một ứng dụng mới được thiết kế để cho phép người dùng tham gia hoặc thiết lập một cuộc gọi điện thoại với tối đa 8 người.

CatchUp sẽ dựa vào địa chỉ liên hệ mà không cần tài khoản Facebook để hoạt động

Theo Neowin, được gọi là CatchUp, công cụ mới cho phép người dùng đặt trạng thái “sẵn sàng” trong ứng dụng, sau đó sẽ hiển thị cho bạn bè và gia đình của mình, những người đang sử dụng ứng dụng. Facebook cho biết, một trong những lý do ngăn mọi người gọi điện thoại là họ không biết khi nào người bên kia có thể nói chuyện hoặc liệu gọi có đúng lúc hay không. Với CatchUp, mọi thứ có thể giải quyết. Bên cạnh đó, không giống như quy trình phức tạp của việc gọi riêng một người trước khi hợp nhất các cuộc gọi đó bằng ứng dụng quay số thông thường, CatchUp cho phép thực hiện chỉ cần một lần nhấn.

Ngoài ra, CatchUp không yêu cầu tài khoản Facebook trước khi bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc gọi nhóm vì nó hoạt động với danh sách liên hệ trên điện thoại của người dùng. Các liên hệ “sẵn sàng” sẽ xuất hiện trong phần “Ready to Talk” ở đầu màn hình chính của ứng dụng. Người dùng cũng có thể chọn liên hệ nào có thể tham gia cuộc gọi thông qua cài đặt quyền riêng tư của ứng dụng. CatchUp hiện có sẵn để thử nghiệm trên các thiết bị Android và iOS ở Mỹ nhưng trong khoảng thời gian giới hạn.

Nguồn: thanhnien.vn

spot_img

Bài viết mới nhất